Năng lượng gió

Các vấn đề dự án cải thiện năng lực cạnh tranh RFP

[ad_1]

Bạn đang ở đây

Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia (NRE) của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (NRE) đã ban hành Yêu cầu đề xuất (RFP) và chấp nhận đơn đăng ký Dự án cải thiện năng lực cạnh tranh (CIP) đến hết ngày 31 tháng 3thứ. CIP được Văn phòng Công nghệ Năng lượng Gió DOE hỗ trợ phù hợp với các mục tiêu của văn phòng để giúp chi phí năng lượng gió cạnh tranh với các nguồn năng lượng phân tán khác, cải thiện khả năng tương tác với các nguồn năng lượng phân tán khác và tăng số lượng thiết kế tuabin gió được chứng nhận theo tiêu chuẩn thử nghiệm quốc gia.

Quá trình cạnh tranh trao giải thưởng cho các hợp đồng thầu phụ và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà sản xuất tuabin gió cỡ vừa và nhỏ để:

  • Đổi mới thiết kế tối ưu hóa để tăng sản xuất năng lượng và hỗ trợ lưới điện.
  • Tiến hành thử nghiệm tuabin và thành phần theo tiêu chuẩn quốc gia để xác minh hiệu suất và an toàn.
  • Phát triển các quy trình sản xuất tiên tiến để giảm chi phí phần cứng.

CIP hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong nhiều giai đoạn của chu kỳ phát triển sản phẩm từ thiết kế giấy thông qua đơn vị thử nghiệm thương mại, bao gồm hỗ trợ đổi mới các mô hình sản phẩm hiện có. Từ năm 2013, NREL có trao 36 hợp đồng thầu phụ cho 20 công ty, tổng cộng 7,75 triệu đô la đầu tư, trong khi tận dụng 3,79 triệu đô la tài trợ cho khu vực tư nhân. Các công ty phát triển các ứng dụng mới về phát triển năng lượng gió cũng được khuyến khích áp dụng, cho phép các công nghệ gió phân tán hỗ trợ rộng rãi hơn cho nhu cầu năng lượng phân tán trong tương lai.

RFP bao gồm các yêu cầu chia sẻ chi phí và các nhà cung cấp phải cung cấp bằng chứng về việc hợp nhất tại Hoa Kỳ, thể hiện các kỹ năng và khả năng của nhóm mạnh mẽ và cung cấp thông tin tài chính. Công việc được tài trợ theo nỗ lực này dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ và / hoặc Lãnh thổ Hoa Kỳ, trừ khi có lý do khác.

Xem Dự án cải thiện năng lực cạnh tranh RFP để biết thêm thông tin. Đối với nền tảng bổ sung, Tờ thông tin CIP, trang web dự ánvà liên quan hội thảo thuyết trình cũng có sẵn.

[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *