Tin tức khác

ClearVue Beefs Up Solar PV Glass Size

[ad_1]

ClearVue Beefs Up Solar PV Glass Size

Kính năng lượng mặt trời ClearVue

ClearVue nhìn thấy một tương lai rất tươi sáng, anh chàng bên trái phải đeo kính râm.

Công ty TNHH Úc ClearVue Technologies Limited đã công bố, giờ đây, công ty có thể sản xuất kính mặt trời PV gần gấp đôi kích thước tấm lớn nhất trước đây.

Công ty cho biết họ có thể sản xuất một kích thước bảng điều khiển lên tới 2300mm x 1200mm – 2,76 mét vuông. Đối với cửa sổ ClearVue có thể tạo ra công suất bao nhiêu, nguyên mẫu chất lượng sản xuất đầu tiên đạt được công suất cực đại 52,3W trong điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn1. Tuy nhiên, ClearVue hy vọng lô sản phẩm cửa sổ chế tạo nhà máy tiếp theo, hiện đang được chuẩn bị để sản xuất, sẽ tạo ra công suất cực đại hơn 60W cho mỗi bảng.

Cũng giống như một số so sánh với các tấm pin mặt trời thông thường lớn, Longi Mới vừa ra mắt Longi Hi-MO X Mô-đun 72- có kích thước 2006mm x 994mm – diện tích ít hơn đáng kể – và có công suất 400W; nhưng nó là một quả táo để so sánh cam.

ClearVue vui mừng với thành tích của mình.

Bảng điều khiển lớn hơn là một bước đột phá lớn của Công ty và mở ra đáng kể cơ hội của chúng tôi để tham gia với các kiến ​​trúc sư và kỹ sư tìm kiếm một cái nhìn không bị gián đoạn thông qua các cửa sổ mà họ đang cài đặt vào các dự án xây dựng mới, nói Chủ tịch điều hành ClearVue, Victor Rosenberg.

Công ty dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất thương mại của cửa sổ định dạng lớn hơn trong sáu đến tám tuần.

ClearVue đặt điểm tham quan vào Đông Nam Á

Trong những tin tức gần đây khác từ ClearVue, công ty con ClearVue Asia Pte Ltd đã ký Bản ghi nhớ với Công ty Seiko Architectural Wall System Pte Ltd. của Singapore Hai công ty sẽ hợp tác để chính thức hóa Thỏa thuận cấp phép sản xuất và phân phối, theo đó Seiko Wall sẽ trở thành người được cấp phép độc quyền sản xuất và cấp phép duy nhất (trừ ClearVue Asia) để phân phối ClearVue sản phẩm và công nghệ tại Singapore và Malaysia.

Đầu tháng này công ty công bố họ đã ký một thỏa thuận với Singapore Hệ thống điện CSME để hỗ trợ ClearVue trên đường vào thị trường Đông Nam Á. CSME sẽ thiết lập mối quan hệ với các cơ quan và doanh nghiệp chính quyền địa phương, cộng với việc giới thiệu và hỗ trợ các cơ hội dự án địa phương và khu vực.

Kính cường lực mặt trời ClearVue làm việc như thế nào?

Một lớp phủ xen kẽ hạt nano và lớp phủ chọn lọc quang phổ ở bề mặt bên ngoài phía sau cho phép 70% ánh sáng bước sóng khả kiến ​​xuyên qua, nhưng ngăn được nhiều nhiệt và bức xạ mặt trời không mong muốn (hồng ngoại và tia cực tím) xuyên qua tấm kính. Ánh sáng hồng ngoại và tia cực tím (chuyển đổi thành hồng ngoại) được chuyển hướng đến rìa của Đơn vị thủy tinh cách điện (IGU), nơi nó được thu hoạch bởi pin mặt trời.

Kính năng lượng mặt trời ClearVue

ClearVue kính mặt trời PV đang được thử thách tại Trung tâm mua sắm Vicinity Trung tâm mua sắm tại khu vực trung tâm nằm ở Hẻm núi, Miền tây nước Úc. Dự án tâm nhĩ bao gồm 18 cửa sổ – 8 tấm trên mái, 8 tấm ở mặt trước phía bắc và 2 tấm được tô bóng một phần ở mặt phía đông. Bạn có thể xem hiệu năng của hệ thống trong thời gian thực (hoặc gần với nó) đây.

Chú thích

  1. Được cho là nhiệt độ bảng điều khiển (không phải không khí xung quanh) ở mức 25C, bức xạ mặt trời 1.000 watt trên một mét vuông và phổ khối lượng không khí 1,5 (AM1,5).
Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Rate this post
Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.