Tin tức khác

Công viên năng lượng mặt trời Aurora mang 150 MW năng lượng mặt trời đến vùng đất 10.000 hồ

Công viên năng lượng mặt trời Aurora 150 megawatt, một chuỗi 16 trang trại năng lượng mặt trời quy mô nhỏ được đặt ở vị trí chiến lược trên khắp bang Minnesota, là dự án mới nhất trong chuỗi các cài đặt mới khiến bang này trở thành thị trường năng lượng mặt trời bùng nổ trong năm 2017. Công viên năng lượng mặt trời Aurora là dự án năng lượng mặt trời lớn nhất ở bang này và có khả năng là khu vực và dự kiến ​​sẽ tạo ra 210 triệu kilowatt giờ mỗi năm, cung cấp năng lượng cho hơn 17.000 ngôi nhà trong bang.

Trinestoa đã bổ sung 203 megawatt công suất năng lượng mặt trời trong quý đầu tiên, theo Bộ Thương mại Minnesota. Trong tất cả, nhà nước có thể nhìn thấy nhiều hơn 800 megawatt năng lượng mặt trời sẽ trực tuyến vào cuối năm 2017. Đó là một sự tương phản lớn với megawatt năng lượng mặt trời đơn độc của nó vào năm 2009. Giống như một cây gậy khúc côn cầu mặt trời đã phát triển ở bang này, nó đã có 37 megawatt năng lượng mặt trời vào năm 2015, nhưng vào cuối năm 2015 Năm 2016 nó tăng vọt lên 447 megawatt năng lượng mặt trời được cài đặt.

Công viên năng lượng mặt trời mới, trị giá $ 290 triệu là dự án quy mô tiện ích đầy tham vọng nhất của Minnesota cho đến nay. Mỗi trong số 16 trang trại năng lượng mặt trời gần với cộng đồng mà họ phục vụ, tạo điều kiện cho các đường truyền ngắn hơn, tăng độ tin cậy lưới điện và giúp giảm chi phí điện. Tất cả 16 địa điểm của dự án Aurora đều thuộc sở hữu của công ty con Enel Green Power, thuộc sở hữu của Aurora, công ty sẽ bán điện được tạo ra tại các trang trại năng lượng mặt trời cho Xcel Energy theo hợp đồng mua bán điện dài hạn.Trang trại năng lượng mặt trời ở Minnesota. Lịch sự của năng lượng Xcel.

Mô hình này, mà chúng tôi đã thực hiện thông qua nhà máy năng lượng mặt trời Aurora, bao gồm việc lắp đặt nhiều vị trí năng lượng mặt trời quy mô nhỏ để cung cấp năng lượng xanh cho các cộng đồng trên toàn tiểu bang, và tiếp cận phương pháp 'năng lượng mở' của chúng tôi để tiếp cận năng lượng mở cho nhiều người hơn , công nghệ mới và sử dụng mới. Thiết kế sáng tạo của Aurora nhấn mạnh làm thế nào năng lượng tái tạo có thể cung cấp cả năng lượng bền vững, đáng tin cậy cho cộng đồng trong khi mang lại lợi ích kinh tế và giá trị kinh tế đáng kể, ông Rafael Gonzalez, người đứng đầu Enel Green Power cho biết.

Sau khi hoàn thành Aurora là một cột mốc quan trọng khác trong sự phát triển mạnh mẽ liên tục của chúng tôi ở Mỹ. Chúng tôi tự hào là một phần của nền kinh tế năng lượng đang phát triển của bang Minnesota thông qua việc tối đa hóa mô hình năng lượng mặt trời phân tán quy mô tiện ích, theo ông Gonzalez.

Sự mở rộng nhanh chóng của năng lượng mặt trời trên toàn tiểu bang trong vài năm qua chủ yếu đến từ các dự án năng lượng mặt trời và quy mô cộng đồng. Chẳng hạn, 100 megawatt Dự án năng lượng mặt trời sao Bắc Tại Chisago County, MN, dự án năng lượng mặt trời lớn thứ hai của tiểu bang, đã trực tuyến vào cuối năm 2016. Dự án đang bán cho năng lượng Xcel theo hợp đồng mua điện 25 năm và là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm tăng gấp đôi công suất năng lượng tái tạo khi nó phấn đấu trở thành 63% carbon trung tính vào năm 2030.

Rate this post
Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.