Về chúng tôi

Tôi là Khánh, đi du học Úc từ năm 2014. Đến với nước Úc tôi luôn tìm được những điều mới mẽ và học được rất nhiều điều. Một trong những công việc mà tôi thấy yêu thích nhất đó là làm việc với Ernest Gavey – ông chủ của Solazone – một công ty đa quốc gia về các sản phẩm năng lượng điện mặt trời thành lập từ năm 1983.

Làm việc tại Solazone tôi càng cảm thấy yêu thích nghành này mặc dù tôi là một thạc sĩ về kế toán và thương mại. Tôi đã trực tiếp tham gia lắp đặt các hệ thống và sản phẩm năng lượng mặt trời cùng với Ernest. Cảm thấy những sản phẩm của Solazone rất có ý nghĩa và vô cùng hữu ích với người dân Việt Nam. Đặc biệt một số sản phẩm chưa từng được áp dụng ở Việt Nam và với công dụng tuyệt vời cộng với giá thành rẻ; tôi đã quyết tâm mang công nghệ này về đến Việt Nam để phát triển. Không chỉ giúp con người Việt Nam bắt kịp được trình độ công nghệ thế giới mà còn giúp ích đến cộng đồng.

Nói đến năng lượng mặt trời các bạn có thể chỉ nghĩ đến nhưng tấm bảng màu xanh cùng với những dây điện nhỏ xếp thành hàng dọc song song trên bề mặt. Tuy nhiên, tại Solazone, còn có những sản phẩm rất hữu ích và thú vị khác. Một trong những sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất tại đây, đó chính là quạt thông gió năng lượng mặt trời.

Ernest là một người rất tâm huyết với nghề, ông ấy đã giành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng thành công thương hiệu nổi tiếng Solazone tại Úc. Với kinh nghiệm và kiến thức học được từ ông, tôi có thể đảm bảo tận dụng được hết lợi ích của sản phẩm mang lại.

Solazone cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm về năng lượng sạch – năng lượng tái tạo trên khắp nước Úc. Đã có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Ấn Độ và Philipin, và bây giờ là Việt Nam.

Tôi cảm thấy nghành năng lượng sạch đang có nhu cầu tăng cao. Nó không chỉ tiết kiệm được một phần tài chính cho gia đình mà còn góp phần vào làm cho môi trường của chúng ta xanh sạch hơn.