Đèn năng lượng mặt trời blog

High Bay Line của chúng tôi là một cấp trên phần còn lại!

[ad_1]

Khi nói đến dòng sản phẩm High Bay của chúng tôi – Soltech dựa trên các nguyên tắc thiết kế này

  • Giấy chứng nhận an toàn và hiệu quả năng lượng
  • Độ bền
  • Độ tin cậy và độ lạnh cao

Chúng ta cần phải rất cẩn thận về thực phẩm và các bệnh trong không khí. Nó rất quan trọng để nghiên cứu lựa chọn sản phẩm và chứng nhận của bạn. Dòng High Bay của chúng tôi cung cấp một tiêu chuẩn cao của các sản phẩm đáng tin cậy và an toàn. Tổ chức an toàn và sức khỏe cộng đồng, NSF, kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi trong phạm vi của nó về chất lượng, tính bền vững và hiệu suất. Điều này đảm bảo cho người mua của chúng tôi rằng các sản phẩm của chúng tôi không phải là mối đe dọa nguy hiểm và có thể cung cấp ánh sáng hiệu quả nhất.

Theo NSF – đèn của chúng tôi được chứng nhận là

được sử dụng trong các môi trường được kiểm soát như chế biến dược phẩm, nghiên cứu công nghệ sinh học, phòng thí nghiệm an toàn sinh học, phòng phẫu thuật, sản xuất phòng sạch, chế biến thực phẩm và làm vườn.

NSF P442: Kiểm soát ánh sáng môi trường kết hợp các yếu tố thử nghiệm khác nhau thành một chứng nhận, chứng minh cho khách hàng và tư vấn kỹ sư rằng đèn chiếu sáng được chứng nhận P442 đáp ứng mức chất lượng cao nhất trong ngành.

Các yếu tố kiểm tra bao gồm:

  • Kiểm tra theo yêu cầu của NSF / ANSI 2 tiêu chuẩn: Thiết bị thực phẩm, trong đó thiết lập các yêu cầu vệ sinh tối thiểu cho vật liệu, thiết kế và xây dựng
  • Thử nghiệm để chứng minh xếp hạng Bảo vệ Quốc tế (IP) từ 65 trở lên, cho thấy rằng vật cố ánh sáng cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại sự xâm nhập của bụi và nước
  • Các thử nghiệm áp suất độc đáo được phát triển đặc biệt cho NSF P442

Thông qua kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm và chứng minh đèn của chúng tôi có tuổi thọ cao. Chúng cung cấp tới 70.000 giờ ánh sáng, cách đó 10 năm!

Các tính năng quan trọng khác:
-40 ° F 8 giờ Thử nghiệm khởi động nguội được phê duyệt
Kiểm tra nóng 129 ° F được phê duyệt
Thiết kế tích hợp cho phép không có kết nối lỏng lẻo
Tản nhiệt Thiết kế chức năng lên đến 131 ° F

[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *