Tin tức khác

Longi cam kết 100% điện tái tạo

[ad_1]

Longi cam kết 100% điện tái tạo

Longi Solar - năng lượng tái tạo

Công ty sản xuất pin mặt trời có trụ sở tại Trung Quốc, Longi, đã cam kết cung cấp 100% điện dựa trên năng lượng tái tạo trong tất cả các hoạt động của mình vào năm 2028.

Công ty đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã ký hợp đồng với The Climate Group RE100, một sáng kiến ​​khuyến khích các công ty có ảnh hưởng nhất thế giới, cộng đồng cam kết 100% năng lượng tái tạo. Trong số RE100, các thành viên khác là các công ty bao gồm IKEA, Microsoft, Bloomberg, eBay, Facebook, Google và Apple.

Một số công ty tham gia RE100 donith đã hẹn ngày khi họ sẽ đạt được 100%, nhưng Longi đã làm như vậy và cũng đặt mục tiêu tạm thời là 70% vào năm 2027.

Tiết LONGi sẵn sàng hợp tác với các đối tác toàn cầu để thúc đẩy chuyển đổi năng lượng toàn cầu và chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng mục tiêu 100% năng lượng tái tạo trên toàn thế giới vào năm 2050 có thể đạt được, thậm chí có thể sớm hơn nói Longi Người sáng lập và Chủ tịch Li Zhenguo.

Năng lượng mặt trời dành cho năng lượng mặt trời

Công ty bắt đầu sử dụng năng lượng tái tạo cho các hoạt động của mình vào năm 2016 và lưu ý các khu vực nơi họ sản xuất các tấm pin rất giàu thủy điện. Longi cũng đã lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên nóc nhà của các cơ sở sản xuất của mình – nhưng theo năng lực của họ và mức độ sử dụng năng lượng của công ty là từ năng lượng tái tạo hiện đang được đề cập. Một nhà máy, tại Bảo Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã đạt được nguồn cung cấp năng lượng sạch 100% trong năm 2018.

Trong một tuyên bố riêng về cam kết, ông Zhou cũng nói:

Ước tính của vua cho thấy rằng mỗi kilowatt giờ thủy điện sạch có thể cung cấp năng lượng cho việc sản xuất các sản phẩm quang điện, sẽ tạo ra hơn 30 kilowatt giờ năng lượng mặt trời trong suốt vòng đời của chúng.

Trong khi yêu cầu này, didn có một tài liệu tham khảo để ủng hộ nó, huyền thoại rằng nó cần nhiều năng lượng hơn để sản xuất một tấm pin mặt trời so với nó sẽ tạo ra trong suốt thời gian phục vụ của nó đã bị vỡ từ lâu (nhưng vẫn còn tồn tại).

Longi sẽ đề cập đến một khái niệm năng lượng mặt trời dành cho năng lượng mặt trời trong tương lai, có lẽ hình dung một thời điểm khi tất cả các yêu cầu về điện của nó sẽ không chỉ dựa trên năng lượng tái tạo, mà chỉ là năng lượng mặt trời.

Longi là một nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn duy nhất của Trung Quốc cam kết 100% năng lượng tái tạo hoặc tham gia RE100 – cũng có JinkoSolar, mà đã làm như vậy năm ngoái. Hai công ty dường như là nhà sản xuất PV duy nhất trên thế giới đã ký kết với sáng kiến ​​này.

Giữa hai công ty, họ đã vận chuyển hơn 23GW các tấm pin mặt trời vào năm ngoái (Jinko – 14.2GW, Longi – 9.0GW) theo GlobalData danh sách mười phát hành tháng trước. Công suất đó sẽ hoạt động tương đương với khoảng 66.285.000 350 watt Tấm năng lượng mặt trời.

Sản phẩm Longi PV đã có mặt tại Úc từ năm 2017 và theo Bảng điều khiển năng lượng mặt trời Longi trên SolarQuotes do người Úc gửi, họ đã được đón nhận khá tốt. Công ty hiện đang được liệt kê trên SQ biểu đồ thương hiệu năng lượng mặt trời đáng tin cậy.

Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Rate this post
Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.