Năng lượng mặt trời

Luật sư môi trường ra mắt Thủ tục pháp lý của Yallourn Power Station

[ad_1]

Luật sư môi trường ra mắt Thủ tục pháp lý của Yallourn Power Station

Nhà máy điện Yallishing

Hình ảnh nhà máy điện Yallourn: Marcus Wong, CC BY-SA 3.0

Các luật sư tại Công lý Môi trường Úc (EJA) tuần trước đã bắt đầu các thủ tục pháp lý để bảo đảm các tài liệu liên quan đến công nghệ kiểm soát ô nhiễm tại Yallourn.

Nhà máy điện Yallourn ở Thung lũng Victoria Tủ quần áo Victoria được cung cấp năng lượng từ than nâu tách ra từ mỏ khai thác lớn thứ hai của Úc, nằm liền kề với cơ sở. Khoảng 18 triệu tấn than nâu có độ ẩm cao được sử dụng để cung cấp cho nhà ga mỗi năm, nơi cung cấp khoảng 22% điện Victoria Victoria.

Nhà máy điện Yallourn cũng chịu trách nhiệm cho một lượng khí thải carbon khổng lồ. Theo Môi trường Victoria, Yallourn tạo ra năng lượng bẩn nhất ở quốc gia, với cường độ phát thải hơn 1,34 tấn carbon dioxide tương đương mỗi megawatt giờ. Môi trường Victoria cho biết Yallourn thải ra tới 15 triệu tấn ô nhiễm carbon dioxide mỗi năm và chịu trách nhiệm cho 13% lượng khí thải của bang.

Ngoài lượng khí thải carbon liên quan đến nhà máy điện là các chất độc như thủy ngân và ô nhiễm hạt mịn nó phun vào khí quyển.

EJA nghi ngờ lọc bụi tĩnh điện (EDP) công nghệ tại nhà máy điện, có nghĩa là kiểm soát ô nhiễm hạt và bụi mịn, đã không hoạt động hiệu quả.

Các ngôi nhà xung quanh nhà máy điện Yallourn đang được bao phủ trong các lớp ô nhiễm tro than, nêu nhóm. Chúng tôi đã đưa ra các thủ tục tố tụng chống lại EPA trong VCAT để tìm hiểu điều này có ý nghĩa gì đối với sức khỏe của người dân địa phương. Cộng đồng cần biết những gì họ đang thở.

Tài liệu thu được theo FOI được điều chỉnh lại

Hành động pháp lý đã không phải là EJA, điểm dừng đầu tiên trong việc cố gắng truy cập thông tin.

Vào tháng 3 năm ngoái, nó đã gửi Yêu cầu Tự do Thông tin với EPA Victoria tìm kiếm một bản sao các báo cáo nêu chi tiết đánh giá và tình trạng của nhà máy ED EDs.

Cấm EPA đã quyết định phát hành các báo cáo với nội dung được xử lý rất nhiều thông tin được cung cấp là vô nghĩa.

Các giao dịch đã được thực hiện để bảo vệ thông tin nhạy cảm thương mại liên quan đến chủ sở hữu của nhà máy, EnergyAustralia.

Không rõ lý do tại sao EPA tin rằng thông tin về nhà máy điện Yallourn kiểm soát ô nhiễm lỗi thời là rất nhạy cảm về mặt thương mại đến mức nó không thể được phát hành ra công chúng nói Bronya Lipski, một luật sư EJA.

EJA tuyên bố và các thành viên của cộng đồng Latcoat Valley đã thúc đẩy EPA yêu cầu các nhà điều hành nhà máy điện phải lắp đặt một bộ đầy đủ các thiết bị kiểm soát ô nhiễm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe con người tại Thung lũng Latcoat. Tại thời điểm này, không có quyết định đã được đưa ra.

Ở giai đoạn này, Nhà máy điện Yallourn sẽ tiếp tục tạo ra cho đến khi nó được công bố đóng cửa vào năm 2032, nhưng nó càng ngày càng có khả năng giành chiến thắng trong thời gian dài. Vấn đề phát thải sang một bên, clunker đốt than đang thực sự cho thấy tuổi của nó, với 37 sự cố trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 12 năm 2017 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019.

Phân tích của Reputex được ủy quyền bởi Môi trường Victoria xuất bản cuối năm ngoái chỉ ra rằng nó có thể bị đóng cửa vào năm 2023, với tình trạng thiếu nguồn cung và tăng giá do tránh đầu tư ngay lập tức vào việc cung cấp năng lượng tái tạo thay thế và lưu trữ pin.

Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *