Năng lượng mặt trời

New South Wales phúc Net Zero Kế hoạch giai đoạn 1 công bố

[ad_1]

New South Wales phúc Net Zero Kế hoạch giai đoạn 1 công bố

Chương trình kế hoạch không giới hạn của tiểu bang NSW Giai đoạn 1: 2020

Chính phủ NSW cho biết nền kinh tế của họ sẽ chứng kiến ​​11,6 tỷ đô la đầu tư tư nhân và hàng ngàn việc làm mới trong Giai đoạn 1 của kế hoạch nhằm đạt được lượng khí thải bằng không vào năm 2050.

Giai đoạn 1, bao gồm giai đoạn đến năm 2030, được Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Môi trường công bố vào cuối tuần Matt Kean.

Bộ trưởng Kean cho biết trong Giai đoạn 1:

  • Giá điện gia dụng sẽ giảm $ 40 mỗi năm.
  • Các doanh nghiệp khu vực sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ và thị trường mới.
  • Sẽ có hỗ trợ cho ngành công nghiệp để hiện đại hóa và tăng năng suất.
  • Cư dân của tiểu bang sẽ có quyền truy cập vào nhiều thông tin hơn để hỗ trợ họ trong việc đưa ra các lựa chọn bền vững về tài chính và môi trường.

Ở đâu có những công nghệ có thể giảm cả khí thải và chi phí cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, chúng tôi muốn triển khai chúng trên khắp Bang đã nêu Bộ trưởng Kean, nơi những công nghệ này chưa mang tính thương mại, chúng tôi muốn đầu tư vào sự phát triển của chúng để chúng sẽ có mặt trong những thập kỷ tới.

Giai đoạn một và năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Giai đoạn 1 và các giai đoạn tiếp theo của kế hoạch Chính phủ NSW.

Tài liệu tham khảo cụ thể về năng lượng mặt trời trong tài liệu bao gồm theo dõi nhanh các Vùng năng lượng tái tạo, sẽ liên quan đến việc mở rộng cơ sở hạ tầng truyền tải vào các khu vực này để phục vụ các dự án năng lượng tái tạo như trang trại năng lượng mặt trời.

Cũng được đề cập là có khả năng mở rộng các sáng kiến ​​như Năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình có thu nhập thấp chương trình. Điều này đã được đưa ra vào năm 2018 và chúng tôi đã nghe rất nhiều về nó kể từ đó. Các thử nghiệm hiện tại chỉ có sẵn cho tối đa 3000 hộ gia đình có thu nhập thấp ở các khu vực được lựa chọn ở bang NSW và rõ ràng việc tiếp thu đã được đặc biệt nhanh chóng khi các ứng dụng vẫn còn mở. Theo chương trình, các hộ gia đình đủ điều kiện có thể trao đổi Hoàn tiền hộ gia đình có thu nhập thấp trong 10 năm để có hệ thống năng lượng mặt trời 3kW (trước đây là 2,5kW).

Tài liệu của Giai đoạn 1 cũng nêu rõ những người lái xe sẽ được cung cấp tùy chọn để bù đắp lượng khí thải carbon xe của họ khi họ đăng ký xe mỗi năm. Những khoản bù đắp này sẽ được đầu tư vào các dự án có trụ sở tại NSW, như cung cấp năng lượng mặt trời cho các cộng đồng ở xa.

Cũng đề cập ngắn gọn là Trao quyền cho phi công dự định cuối cùng sẽ hỗ trợ 300.000 hộ gia đình tại tiểu bang NSW lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời thông qua việc cung cấp các khoản vay không lãi suất.

Liên quan đến những nỗ lực của chính mình, Chính phủ NSW chi khoảng 400 triệu đô la mỗi năm cho điện; Vì vậy, nó có một chút ảnh hưởng trên thị trường. Chính sách hiệu quả tài nguyên của chính phủ bang (GREP) yêu cầu các cơ quan khu vực công cộng sử dụng các công nghệ và dịch vụ tiết kiệm tài nguyên để giảm chi phí và dẫn đầu bằng ví dụ.

GREP sẽ được điều chỉnh theo Giai đoạn 1, và điều này bao gồm nhiều hơn gấp đôi mục tiêu PV của chính phủ NSW từ 55.000 đến 126.000 megawatt giờ vào năm 2024. Mái nhà của chính phủ tiểu bang và các không gian khác cũng sẽ được cung cấp cho các bên thứ ba để lắp đặt các tấm pin mặt trời .

Kế hoạch Net Zero Giai đoạn 1: 2020202030 có thể xem tại đây.

Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *