Tin tức khác

SolarQuotes và nhóm người tiêu dùng LỰA CHỌN Đội ngũ năng lượng mặt trời

[ad_1]

SolarQuotes và nhóm người tiêu dùng LỰA CHỌN Đội ngũ năng lượng mặt trời

SolarQuotes - LỰA CHỌN

Tập đoàn vận động người tiêu dùng hàng đầu của SolarQuotes và Australia, CHOICE, đã hợp tác để cung cấp cho các hộ gia đình Úc một cách dễ dàng để khám phá những lợi ích tài chính của việc lắp đặt các tấm pin mặt trời.

Được thành lập vào năm 1959 và ban đầu được đặt tên là Hiệp hội người tiêu dùng Úc, LỰA CHỌN là một tổ chức vận động người tiêu dùng phi lợi nhuận mà ngày nay tự hào có hơn 160.000 thành viên. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, SolarQuotes đã tạo điều kiện cho hơn 454.000 báo giá, dựa trên mạng lưới các công ty đã được kiểm duyệt trước.

Ra mắt tuần trước, công cụ ước tính năng lượng mặt trời giúp người Úc dễ dàng tìm ra chi phí gần đúng của một hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp và khả năng tiết kiệm điện gia dụng tiềm năng của họ.

Làm thế nào nó hoạt động

Công cụ này không thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, chỉ là mã bưu điện và quy mô hộ gia đình. Dựa trên thông tin đó, người dùng có thể tìm hiểu:

  • Hộ gia đình của họ ước tính sử dụng điện hàng năm và tiết kiệm tiềm năng.
  • Một kích thước hệ thống năng lượng mặt trời được đề nghị để đáp ứng nhu cầu năng lượng điển hình của hộ gia đình họ.
  • Sẽ mất bao lâu để hệ thống tự trả tiền, dựa trên mức tiết kiệm năng lượng và thuế nhập khẩu.
  • Chi phí hệ thống gần đúng của họ, bao gồm cả cài đặt.

Sau đó, người dùng có thể chọn cung cấp thêm thông tin và nhận tối đa ba báo giá cạnh tranh cho năng lượng mặt trời chất lượng từ các nhà lắp đặt địa phương được hiệu đính trước bởi SolarQuotes.

SolarQuotes đã công bố 45.142 đánh giá không kiểm duyệt của 2.117 công ty Úc, được gửi bởi khách hàng của các doanh nghiệp đó. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ các công ty được liệt kê trên trang web SolarQuotes là một phần của mạng trình cài đặt được hiệu chỉnh trước.

SolarQuotes hoạt động dựa trên quy tắc của bà nội của người Viking do người sáng lập của nó, Finn Peacock đặt ra.

Quy tắc là: nếu tôi muốn giới thiệu trình cài đặt năng lượng mặt trời cho bà tôi, tôi đã giành được đề nghị họ thông qua SolarQuotes.

Mọi người đều là người chiến thắng

Sự hợp tác này cung cấp lợi ích đáng kể cho tất cả.

Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho mọi người, Finn nói. Người Úc có thể được hưởng lợi từ việc có được thông tin thực sự có giá trị rất nhanh và sau đó trích dẫn từ những người cài đặt có uy tín, được sàng lọc kỹ lưỡng nếu họ chọn. Những người cài đặt giỏi có cơ hội đảm bảo kinh doanh nhiều hơn, công việc CHOICE được hỗ trợ về mặt tài chính và tất nhiên, cả lợi ích của SolarQuotes nữa.

CHOICE nhận được khoản thanh toán khi người Úc sử dụng công cụ này sau đó tiếp tục yêu cầu báo giá qua SolarQuotes. 100% số tiền này được dùng để hỗ trợ cho tổ chức. Công việc vận động người tiêu dùng quan trọng. CHOICE lưu ý sự liên kết với SolarQuotes không ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm hoặc đề xuất của nó.

Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone
Rate this post
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.