Tin tức khác

STP và năng lượng mặt trời quy mô nhỏ vào năm 2020

[ad_1]

STP và năng lượng mặt trời quy mô nhỏ vào năm 2020

Tỷ lệ phần trăm công nghệ quy mô nhỏ và trợ cấp năng lượng mặt trời

Bộ điều chỉnh năng lượng sạch Úc Úc đã công bố Tỷ lệ phần trăm công nghệ quy mô nhỏ (STP) cho năm 2020. Trống cuộn ..

Cơ quan quản lý công bố vào thứ ba, STP đã được đặt ở mức 24,40%. Điều này có nghĩa là các đơn vị chịu trách nhiệm như các nhà bán lẻ điện sẽ được yêu cầu đầu hàng khoảng 42,6 triệu Chứng chỉ công nghệ quy mô nhỏ (STC) để đáp ứng các nghĩa vụ của họ theo Chương trình năng lượng tái tạo quy mô nhỏ (SRES) của Úc trong năm nay.

Làm thế nào điều này so với vài năm qua? Theo quy định:

  • Năm 2019, STP là 21,73% (~ 37,4 triệu STC)
  • Năm 2018, STP là 17,08% (~ 29,3 triệu STC)
  • Trong năm 2017, STP là 7,01% (~ 12,5 triệu STC)

Vì vậy, trong khi có một sự gia tăng đáng kể trong STP cho năm nay, thì nó không đạt đến mức độ như những năm trước.

Điều đó có nghĩa là gì?

Úc giảm giá mặt trời (chính xác hơn là trợ cấp) dựa trên các STC được ban hành sau khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời đủ điều kiện. Số lượng chứng chỉ tùy thuộc vào kích thước của hệ thống, nơi nó được cài đặt và năm cài đặt. Các chứng chỉ này có giá trị thường được giao dịch để giảm giá điểm bán trên một hệ thống, với doanh nghiệp năng lượng mặt trời hoặc đại lý của nó sau đó bán STC cho các thực thể chịu trách nhiệm.

Giá STC dao động dựa trên cung và cầu. Nếu nhu cầu cao, điều này có thể hỗ trợ các giá trị cao. Năm nay sẽ có nhu cầu cao đối với STC vì nếu một thực thể chịu trách nhiệm không đáp ứng các nghĩa vụ của họ, họ sẽ phải chịu một khoản phí thiếu hụt khấu trừ thuế không đáng kể.

Nhưng việc tạo ra STC (cung cấp) thông qua việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cũng sẽ cao, và công suất trung bình của các hệ thống đang tăng lên. Chống lại một số điều này là sự sụt giảm số lượng các hệ thống STC đủ điều kiện từ đầu năm nay như là một phần của giai đoạn dự kiến. Hy vọng rằng điều này và các yếu tố khác sẽ cân bằng để hỗ trợ giá STC tiếp tục mạnh mẽ (từ quan điểm của người mua năng lượng mặt trời) trong suốt năm 2020.

Tại thời điểm giá giao ngay STC cao hơn mốc 38 đô la, điều này thực sự tốt. Trên thực tế, nó đã lên tới 38,75 đô la vào ngày công bố STP theo biểu đồ nhu cầu này.

Mức giá cao nhất có thể đạt tới là 40 đô la và mức thấp nhất có thể giảm xuống là 0 đô la. Mức thấp nhất mà nó đã đạt được trong năm qua là khoảng $ 34,20 – và chỉ trong một thời gian ngắn. Nói chung trong năm ngoái, nó đã ở trong phạm vi $ 36 – $ 38.

Nhưng nó có thể trở nên khá thấp – ví dụ, vào tháng 7 năm 2017 giá giao ngay giảm mạnh xuống $ 29 do tình trạng thừa cung phù hợp; và nói chung các giá trị thấp trong khoảng thời gian đó có tác động đáng kể đến số tiền trợ cấp có sẵn. Giá giao ngay của STC là điều cần chú ý nếu bạn vẫn đang trong quá trình xem xét lắp đặt các tấm pin mặt trời.

SolarQuotes có một tiện dụng Máy tính STC điều đó sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu STC mà một hệ thống sẽ đủ điều kiện và cho biết mức trợ cấp có thể là bao nhiêu, dựa trên giá STC bạn có thể đặt.

Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone
Rate this post
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.