Năng lượng mặt trời

Thêm năng lượng mặt trời chiếu sáng cho Moreland

[ad_1]

Thêm năng lượng mặt trời chiếu sáng cho Moreland

ánh sáng mặt trời

Hội đồng thành phố Victoria Lam Moreland sẽ sử dụng nhiều hơn ánh sáng mặt trời để cải thiện an toàn vào ban đêm gần một số cơ sở thể thao.

Thành phố Moreland là một đô thị ở phía bắc Melbourne, rộng 50,9 km2. Nó là một trong những thành phố đông dân nhất ở Melbourne, với hơn 160.000 người gọi khu vực này là nhà.

Hội đồng thành phố Moreland đã công bố vào thứ Tư rằng họ sẽ kiếm được gần 48.000 đô la để nâng cấp lên hệ thống chiếu sáng công cộng tại Khu bảo tồn Sewell, Khu bảo tồn Morris và Khu bảo tồn Charles Mutton; với việc Chính phủ Tiểu bang khởi động hơn 187.000 đô la thông qua Chương trình phòng chống tội phạm cộng đồng.

Các đèn năng lượng mặt trời gắn trên cột thông minh của MIT sẽ chiếu sáng các con đường, hoàn thành liên kết đến và đi từ các cơ sở thể thao. Điều làm cho họ rất thông minh, đó là thông minh rõ ràng, nhưng có thể là đèn chỉ bật khi có ai đó ở gần.

Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy cộng đồng Moreland thích thú sử dụng những cơ sở thể thao tuyệt vời này sau khi bước vào tương lai, nói Thị trưởng Moreland, Cr Lambros Tapino.

Đây là những chiếc đèn chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên xuất hiện ở Moreland, với những nâng cấp tương tự xảy ra trong sáu không gian mở vào năm ngoái. Các cài đặt khác bao gồm đèn năng lượng mặt trời treo tường về nơi này.

Trở lại năm 2015/16, Hội đồng thành phố Moreland cũng đã nâng cấp 7700 đèn công cộng nhỏ trên đường từ đèn hơi thủy ngân 80 watt thành đèn đường LED hiệu suất cao 18 watt. Điều này giúp giảm 75% mức tiêu thụ năng lượng, tránh được 3.700 tấn khí thải nhà kính hàng năm và hàng trăm ngàn đô la chi phí vận hành mỗi năm.

Vào tháng 1 năm ngoái, Hội đồng đã bắt đầu mua tất cả điện cho các hoạt động của Hội đồng từ Trang trại Gió Crowlands ở phía tây bắc Victoria với tư cách là thành viên của Dự án Năng lượng tái tạo Melbourne (MREP). Vì vậy, tại sao phải bận tâm với ánh sáng năng lượng mặt trời mới? Tại sao không chỉ lắp đặt đèn chính được kết nối với đèn LED mà bây giờ tất cả điện của nó là từ năng lượng tái tạo?

Mặc dù thông báo không đi vào lý do tại sao (hoặc nhiều theo cách chi tiết khác, chẳng hạn như lưu trữ năng lượng, số lượng đèn, v.v.), nó có thể phải làm với sự phức tạp và chi phí liên quan đến chiếu sáng kết nối lưới ( giả định: chúng sẽ không được kết nối lưới); có thể rất tốn kém. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời vẫn có thể hoạt động rẻ hơn trong thời gian dài so với các đối tác kết nối lưới của chúng.

Năng lượng mặt trời khác ở Moreland

Mặc dù Hội đồng hiện có thể được cung cấp 100% năng lượng tái tạo cho các yêu cầu về điện thông qua thỏa thuận Crowlands, nhưng nó cũng đã được lắp đặt PV trên một số tòa nhà của mình. Trong số các cài đặt là cài đặt 129kW tại Trung tâm hành chính Moreland ở Coburg và cài đặt 99kW tại Tòa thị chính và Thư viện ở Brunswick. Vào năm tài chính 2016-17, Hội đồng đã có hệ thống năng lượng mặt trời trên hơn 20 tòa nhà.

Trên khắp Thành phố Moreland, nhiều người dân và doanh nghiệp cũng đang chuyển sang tiết kiệm năng lượng mặt trời. Vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái, đã có khoảng 6.684 PV lắp đặt; với phần lớn trong số đó (6.427) hệ thống năng lượng mặt trời công suất dưới 10kW (Nguồn: APVI).

Về Michael Bloch

Michael đã bắt gặp lỗi năng lượng mặt trời sau khi mua các bộ phận để lắp ráp một hệ thống PV nhỏ ngoài lưới vào năm 2008. Anh ấy đã báo cáo về tin tức năng lượng mặt trời của Úc và quốc tế kể từ đó.

Nói lên suy nghĩ của bạn

*[ad_2]

Source link

Mọi ý kiến của bạn luôn có giá trị với Solazone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *