Thông gió phòng ngủ – Máy làm mát phòng 100% free

Tại sao chúng ta nên quan tâm đến việc thông gió phòng ngủ nhiều hơn?  Tạo dòng khí chuyển động trong không khí không những mang lại sự thoải mái cho nhà bạn, mà còn ngăn ngừa các loại bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Thông gió phòng ngủ

Lợi ích của việc thông gió phòng ngủ

Nếu phòng bạn được thông gió thích hợp, nó sẽ giúp ngăn chặn các chất gây ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ vậy, có luồng không khí trong nhà được lưu thông có thể loại bỏ mùi hôi, chẳng hạn như mùi từ nấu ăn hoặc động vật như chó mèo.

Thông gió phòng giúp loại bỏ ẩm mốc

Thông gió phòng giúp loại bỏ ẩm mốc

Một trong những lý do thông gió phòng ngủ là bởi vì khả năng kiểm soát độ ẩm trong không khí. Nếu luồng không khí được lưu thông trong nhà, không gian xung quanh tường, sàn nhà và gỗ trong nhà của bạn sẽ khô và không chứa sự ẩm ướt.

Bạn muốn tìm hiểu thêm tầm quan trọng việc thông gió, click Hệ thống thông gió

Tác hại nếu không có máy làm mát phòng ngủ

Gỗ có thể hư hại khi tiếp xúc với hơi ẩm. Nếu bạn để hơi ẩm tích tụ trong những khu vực này của nhà bạn, chúng sẽ không chỉ phá hủy toàn vẹn cấu trúc nhà mà chúng cũng sẽ khiến nấm mốc tích tụ.

Nấm mốc có thể có một số tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn nếu bạn tiếp xúc với nó trong một thời gian dài.

Nếu bạn tiếp xúc với nấm mốc trong một thời gian dài, bạn có thể nhận thấy một số triệu chứng thường gặp, chẳng hạn như dị ứng mũi, họng và mắt.

Ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm xoang, hô hấp, đường ruột ,...

Ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm xoang, hô hấp, đường ruột ,…

Bạn có thể bị đau đầu hoặc sốt nếu tiếp xúc lâu hơn.

Ngoài ra, nấm mốc có thể vừa gây ra các vấn đề về hệ miễn dịch và vừa làm trầm trọng thêm các triệu chứng cho người đã mắc bệnh tự miễn dịch.

Tiếp xúc lâu dài với nấm mốc có thể dẫn đến tổn thương hô hấp mà có thể không chữa khỏi, chẳng hạn như hen suyễn.

Nếu bạn có thông gió thích hợp trong nhà của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Nay Solazone giới thiệu với các bạn loại hệ thống thông gió phòng ngủ tốt nhất đến từ Úc. Không cần tốn tiền điện, hoạt động tự nhiên, hiệu quả cao gấp 10 lần máy quạt hút gió thông thường.

Máy làm mát phòng ngủ Solazone

Máy thông gió đặt ở ngoài phòng cùng với tấm năng lượng mặt trời

Máy thông gió đặt ở ngoài phòng cùng với tấm năng lượng mặt trời

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một lỗ thông gió trên trần và nó có thể được đặt gần trung tâm.

Tùy vào cấu trúc căn nhà, Solazone có thể dẫn đường ống từ đó đến quạt thông gió hoặc đến lỗ thông hơi khác ở phía ngoài.

Solazone còn cung cấp bộ điều chỉnh nhiệt độ, giúp cho bạn có thể kiểm soát được thời gian hoạt động của quạt, cho quạt hoạt động khi nhiệt độ đạt đến bao nhiêu.

Điều này thuận tiện khi trời hơi lạnh, vì nếu trời lạnh mà quạt vẫn mở thì nó sẽ hút thêm nhiệt ra ngoài. Do đó làm căn phòng thêm lạnh hơn.

Tuy nhiên, ở TP Hồ Chí Minh thì lúc nào chả nóng phải không nào?

Khi lắp lỗ thông hơi trên trần nhà, bạn cũng có thể đóng nó lại bất cứ lúc nào; chỉ cần gạt qua là được.

Hệ thống thông gió phòng ngủ Solazone

Máy thông gió phòng hiệu suất rất lớn

Máy thông gió phòng hiệu suất rất lớn

Máy làm mát Solazone – hay hệ thống thông gió Solazone có thể loại bỏ khí nóng trong phòng ngủ, khu sinh hoạt chung với nguyên tắc chung là hấp thụ nhiệt độ từ phần không gian trên cùng ra ngoài.

Theo nguyên lý thì phần trên cùng có nhiệt độ cao nhất. Nhưng luồng khí nóng ở phần dưới phòng theo nguyên lý sẽ bay lên trên trần. Nếu không có lỗ thông hơi ra ngoài, khí nóng sẽ tích tụ lại và làm cho phòng trở nên cực nóng.

Cài đặt quạt thông gió phòng ngủ tại một nơi nào đó trung tâm trần phòng,  xa cửa sổ hoặc cửa ra vào. Điều này giúp quạt hút được nhiều khí sạch từ ngoài vào phòng hơn.

Trong những ngôi nhà hai tầng, nếu bạn thông gió trên lầu, toàn bộ ngôi nhà trở nên dễ chịu hơn.

Hệ thống thông gió bằng năng lượng mặt trời là loại máy hút nhiệt hiệu quả nhất hiện nay; không cần tốn tiền điện và lại rất thân thiện với môi trường nữa.

Được cung cấp pin sạc lại – cho phép thiết bị hoạt động cả ngày lẫn đêm, rất phù hợp cho những nơi nóng nực quanh năm. Chẳng hạn như thành phố Hồ Chí Minh, ban đêm chúng ta vẫn thường hay bật quạt vì khí hậu nóng ẩm.

Khi đã có giải pháp thông gió hút ẩm từ Úc Solazone, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Không có hệ thống dây điện, không có phích cắm, không có tiếng ồn, với một mức giá cạnh tranh rất thấp và một khi cài đặt bạn cũng không có bất kỳ chi phí vận hành nào,.

Vì thế hãy sử dụng máy thông gió mini Solazone để giải quyết vấn đề nóng ẩm “khó ưa” này nhé.

Cận cảnh máy thông gió phòng ngủ mini

Solazone có nhiều loại thông gió cho phòng ngủ cho bạn lựa chọn; với hiệu suất khác nhau phù hợp và tiết kiện chi phí tốt nhất cho phòng.

Máy thông gió phòng ngủ với dây điện dài

Máy thông gió phòng ngủ với dây điện dài kết nối với tấm năng lượng ở rất xa

Máy thông gió phòng ngủ với dây điện dài kết nối với tấm năng lượng ở rất xa

Dù cho phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, … của bạn ở bất cứ đâu; máy làm mát phòng Solazone có thể hoạt động 100% free không tốn tiền điện nhờ kết nối với tấm năng lượng mặt trời đặt ở ngoài nhà.

Quạt thông gió phòng ngủ được đặt trong phòng có thể kết nối với điện trung tầm nếu cần hoạt động vào ban đêm.

Ngoài ra, thiết bị làm mát này còn có thể lắp pin vào nếu không muốn sử dụng điện từ nhà, và hoạt động bền bỉ và có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, không chỉ trong nhà mà còn linh động ở môi trường khác. Chẳng hạn như xe caravan, toilet di động, trong rừng hoặc vùng sâu vùng xa không thể kết nối được với điện.

Quạt thông gió

Quạt thông gió phòng ngủ

Quạt thông gió phòng ngủ

Quạt thông gió phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, hiện đại phù hợp với từng hoàn cảnh.

Solazone có thể sơn tĩnh điện cho phù hợp với từng loại màu của tường, nhà hoặc theo bạn yêu cầu.

Nhỏ nhưng có võ: Máy làm mát phòng Solazone này tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng làm mát cao nhờ kết hợp công nghệ hiện đại thiết kế từ Úc.

Sơ đồ thông gió phòng ngủ

Sơ đồ thông gió phòng

Sơ đồ thông gió phòng

Phòng tiếp xúc bên ngoài trời

Nếu phòng bạn đặt ở vị trí tiếp xúc ngoài trời thì có thể gắn máy thông gió phòng ngủ có tấm năng lượng mặt trời đính kèm.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt mà hoạt động rất hiệu quả

Phòng kín trong nhà

Khi phòng của bạn không tiếp xúc bên ngoài, hoặc tiếp xúc bên ngoài nhưng không nhận được nhiều ánh sáng mặt trời thì cách tốt nhất là lắp đặt hệ thống thông gió phòng ngủ với tấm năng lượng mặt trời cách biệt.

Ưu điểm nổi bật của hệ thông này chính là mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất và trao đổi dòng khí hiệu quả nhất nhờ tận dụng hết khả năng của việc sử dụng năng lượng mặt trời.

 

[title style=”center” text=”Thông tin hữu ích về hệ thống thông gió” tag_name=”h2″]

[blog_posts style=”normal” columns=”5″ columns__md=”1″ cat=”44″ posts=”20″ image_height=”56.25%”]